Facebook
GOLDENT GOAT 2 ( Từ 6-12 tháng )
GOLDENT GOAT 2 ( Từ 6-12 tháng )

Giá : 445.000 vnđ

SỮA DÊ DANLAIT GOLDEN GOAT 2 ( cho trẻ từ 6-12 tháng ) 

CÔNG DỤNG: Thay thế bữa ăn cho trẻ thiếu hoặc không có sữa mẹ, bổ sung vi chất dinh dưỡng cần thiết cho chế độ ăn hàng ngày giúp trẻ phát triển toàn diện.

CHẤT LƯỢNG SỮA DÊ: Sữa dê không chỉ được đánh giá cao về các thành phần chất béo và hàm lượng protein, mà còn được đánh giá cao về các tiêu chí vi sinh. Chính vì vậy mà sữa thu gom sau khi đã được làm lạnh tại trang trại có chất lượng tuyệt vời nhất. 

Thành phần trung bình của chất lỏng sữa dê là 36g chất béo và 32g protein mỗi lít. Sữa cũng chứa lactoza, khoáng chất và vitamin. Sữa dê có ít caroten và tocopherol, do đó không có màu. 

THÀNH PHẦN CHẤT BÉO: Sữa dê khác với sữa bò về thành phần chất béo cũng như hàm lượng protein.

Sữa dê giàu hơn sữa bò về chuỗi axit béo ngắn ( 6, 8, 10, 12 nguyên tử cacbon ) 

Tỷ lệ rất cao về các hạt cầu béo trong sữa dê 

Chất lượng chuỗi axit triglixerit cao hơn 

PROTEIN: Protein sữa dê cũng như protein sữa bò, protein trong sữa dê cùng được chia làm protein huyết thanh và protein cazein trong khoảng tỷ lệ tương tự. 

LƯU Ý : Dê sống gần gũi với thiên nhiên, vì vậy màu sắc của sữa dê thay đổi theo mùa. Mùa xuân màu vàng hơn, Mùa đông màu trắng hơn. Vì vậy sữa dê Danlait cũng có màu sắc thay đổi theo mùa, đảm bảo dinh dưỡng, không can thiệp bằng phụ chất và thể hiện sự thân thiện của môi trường của sản phẩm. Đó là đặc tính của sữa dê Danlait. 

Danh Mục

logo-banner

HOTLINE: 0976222892

  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 211
  • Trong tuần: 30
  • Lượt truy cập: 19894