Facebook

Giới Thiệu

Ngày đăng: 06/08/2017

Thay vì một bài giới thiệu đơn sơ thì tôi - Dương Cảnh Quân - người sáng lập thương hiệu Goldent Goat sẽ viết một bài tâm sự với các bạn cơ duyên tuyệt vời của tôi với ngành này, lý do và sứ mệnh tôi luôn cam kết với doanh nghiệp mình. Có thể bài viết hơi dài nhưng là tâm huyết của tôi truyền tải trong từng câu chữ.

Khoảnh khắc ngồi gõ những dòng chữ này là hơn 1h sáng, tôi ngồi đây với vài chục tin nhắn chưa kịp trả lời và rất nhiều cuộc gọi nhỡ từ các bạn trẻ nhiệt huyết đang mong muốn tìm hiểu và hợp tác với chúng tôi.

TẦM NHÌN
 
“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người“
 
SỨ MỆNH
 
“Goldent Goat cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người "

TRIẾT LÝ KINH DOANH
 

Goldent Goat mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Goldent Goat. Goldent Goat xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Chính sách chất lượng
 
Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Danh Mục

logo-banner

HOTLINE: 0976222892

  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 211
  • Trong tuần: 30
  • Lượt truy cập: 19900